Telecom
04/11/2019

Hội thao kỷ niệm 16 năm thành lập công ty Công ty TNHH SX Đức Anh

Nằm trong chuỗi hoạt động nhân Kỷ niệm 16 năm Ngày Thành lập Công ty TNHH SX Đức Anh  (31/08/2003 - 31/8/2019), vào sáng ngày 07/09/2019, tại sân bóng Yên Viên (Gia Lâm - Hà Nội) Công đoàn Công ty đã tổ chức Hội thao với mục đích nhằm duy trì rèn luyện sức khỏe trong phong trào thể dục thể thao; tăng cường sự giao lưu đoàn kết; động viên, cỗ vũ tinh thần người lao động Công ty thi đua lập thành tích chào mừng 16 năm Ngày thành lập Công ty cũng như quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của Công ty.
 
Trong không khí vui tươi, sôi động, tập thể Ban lãnh đạo Công ty đã có mặt để ủng hộ, khích lệ tinh thần các vận động viên tham gia môn thi đấu. Các đội đã tham gia hết sức mình, từng thành viên đã thi đấu với tất cả nhiệt huyết; Qua đó, thể hiện tinh thần đoàn kết, tạo sức mạnh chiến thắng của đồng đội.
Sự kiện Hội thao của Công ty đã diễn ra hết sức tốt đẹp, mang lại tinh thần sảng khoái, hăng hái trong mỗi người lao động, mang lại một niềm tin gắn bó giữa tập thể Ban lãnh đạo và người lao động Công ty.

Một số hình ảnh tại hội thao
Share:

Các tin khác